แลกเปลี่ยนแต้ม 24Catalog
ราคา
-
>

BNK48 SHOP

กระเป๋าผผ้า BNK 48
กระเป๋าผผ้า BNK 48
กระเป๋าผผ้า BNK 48

โครงการจองกระเป๋าผ้า BNK48

วัตถุประสงค์

รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมบริจาคกับโครงการ ลดวันละถุง คุณทำได้เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ 77 โรงพยาบาลใน 77 จังหวัด ทั่วประเทศไทย

ระยะเวลาสั่งจอง โครงการกระเป๋าผ้า BNK48

  • เปิดสั่งจอง : 29 ก.ค. – 7 ส.ค. 62
  • รับสินค้า : 12 ส.ค. 62 เป็นต้นไป
  • รับสินค้า ณ เซเว่นอีเลฟเว่นที่ทำการสั่งซื้อ
กระเป๋าผ้า BNK

ซีพี ออลล์ เปิดตัวแคมเปญ “ลดวันละถุง…คุณทำได้ เฟส 2” ดึง “BNK 48” ผนึกกำลัง “พี่ตูน” ชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติกที่ร้านเซเว่นฯทั่วประเทศ

ซีพี ออลล์ พร้อมเดินหน้าแคมเปญ “ลดวันละถุง…คุณทำได้ เฟส 2” ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “BNK 48” กลุ่มศิลปินหญิง พร้อม พี่ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ผนึกกำลังเดินหน้าเชิญชวนคนไทยลดใช้ถุงพลาสติกที่ร้านเซเว่นฯทั่วประเทศเพื่อนำเงินที่ลดใช้ถุงพลาสติก มอบเงินบริจาคให้กับ 77 โรงพยาบาลใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ!

“ด้วยปณิธานของ ซีพี ออลล์ คือ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” บริษัทฯ จึงสานต่อแคมเปญด้วยการเปิดตัว “ลดวันละถุง…คุณทำได้ เฟส 2” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเชิญชวนลูกค้าให้ปฎิเสธการรับถุงพลาสติกในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น แต่ในเฟส 2 นี้ ได้ประสานความร่วมมือกับกระทรวงสาธารณสุข เพื่อสมทบทุนให้แก่ โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลในชุมชน และโรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร รวม 77 โรงพยาบาลใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อขยายผลความตั้งใจให้กระจายครอบคลุมทุกพื้นที่และส่งมอบโอกาสให้กับผู้ป่วยในถิ่นทุรกันดารได้เข้าถึงการรักษาพยาบาลที่ดี โดยทุกครั้งที่ลูกค้างดรับถุงพลาสติก พนักงานจะบันทึกไว้ในระบบ ซึ่งทุกคนสามารถเข้าไปดูจำนวนถุงที่ลดลง และยอดเงินบริจาคได้ทางหน้าจอเครื่องรับชำระเงิน, 7APP และแฟนเพจ 7-Eleven Thailand”

และเพื่อให้แคมเปญ “ลดวันละถุง…คุณทำได้ เฟส 2” สามารถขยายผลได้ดียิ่งขึ้น ซีพี ออลล์ ได้ เปิดตัวพรีเซนเตอร์กลุ่มศิลปินหญิง “BNK 48” ที่จะมาผนวกความตั้งใจร่วมกับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย เพื่อเชิญชวนคนไทยปฎิเสธการรับถุงพลาสติกในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น อีกครั้ง โดยมีภาพยนตร์โฆษณา“ลดวันละถุงคุณทำได้ พี่ตูน และ BNK48” และมิวสิควีดีโอเพลง “บ๊ายบาย…นายพลาสติก” (Kami7 Go Green) จากศิลปิน BNK 48 แนะนำวิธีการลดใช้พลาสติกในรูปแบบง่ายๆ เพื่อกระตุ้นให้คนไทยได้ตระหนักถึงผลกระทบของขยะถุงพลาสติกที่มีต่อโลก

บ๊ายบาย...นายพลาสติก(Kami7 Go Green) / BNK48

ลดวันละถุงคุณทำได้ พี่ตูน x BNK48

BNK48 SHOP (0 สินค้า)

แสดง  40 80 120
แสดง  40 80 120