แลกเปลี่ยนแต้ม 24Catalog

กิจกรรม Top Spenders กับ 3 แบรนด์ดัง

กิจกรรม TopSpenders
กิจกรรม TopSpenders
กิจกรรม TopSpenders
กิจกรรม TopSpenders
กิจกรรม TopSpenders
กิจกรรม TopSpenders

เงื่อนไขกิจกรรม

  1. โปรโมชั่นคำนวณยอดซื้อตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2563 เฉพาะสั่งซื้อที่ 24Catalog และ 24Catalog.com เท่านั้น
  2. ลูกค้าที่มียอดซื้อสูงสุด 10 ท่านแรก ภายใต้แบรนด์ Lesasha ในหน้า 56 รายการที่ 1, หน้า 57 และเล่มพิเศษ หน้า 9 รายการที่ 2 *ที่ร่วมรายการ รับฟรี! Yours ไดร์เป่าผม Hair Dryer 1200W รุ่น YR6615 1 ชิ้น มูลค่า 490 บาท (จำนวน 10 รางวัล)
  3. ลูกค้าที่มียอดซื้อสูงสุด 10 ท่านแรก เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ในหมวดเครื่องครัว ในหน้า 50-52 และเล่มพิเศษหน้า 14-15 *ที่ร่วมรายการ รับฟรี! ชุดจานชามเมลามีน 20 ชิ้น/ชุด (ลายเยอบีร่า) มูลค่า 790 บาท (จำนวน 10 รางวัล)
  4. ลูกค้าที่มียอดซื้อสูงสุด 10 ท่านแรก ภายใต้แบรนด์ ไฟน์ไลน์ ในหน้า 90 *ที่ร่วมรายการ รับฟรี! ไฟน์ไลน์รีดผ้าเตารีดไอน้ำ 600 มล. (ชมพู) 1 ลัง, ไฟน์ไลน์รีดผ้าเรียบ 500 มล. (ชมพู) 1 ลัง, ไฟน์ไลน์อัดกลีบ 500 มล. (ชมพู) 1 ลัง รวมมูลค่า 1,344 บาท (จำนวน 10 รางวัล)
  5. ขอสงวนสิทธิ์ คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้ง 3 รายการ
  6. ประกาศผลวันที่ 20 ส.ค. 2563 ที่ / Facebook 24Catalog

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

24Catalog Online ซื้อขายของออนไลน์

24Catalog.com เป็นเว็ปไซต์ E-commerce ของคนไทยภายใต้การบริหารของบริษัท 24Shopping จำกัด ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในชื่อ 7Catalog.com และภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น 24Catalog.com

เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต กลุ่มสินค้าคอมพิวเตอร์ กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่มสินค้าความงามและสุขภาพ กลุ่มสินค้าแม่และเด็ก กลุ่มสินค้าบ้านและสวน และกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้

อุปโภค บริโภค ความงาม สินค้าเพื่อสุขภาพ แฟชั่น สินค้าแม่และเด็ก บ้านและสวน ความเชื่อ เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ ไอที อิเลคทรอนิคส อุปกรณ์รถยนต์
โดยไม่มีขั้นต่ำ โดยสินค้าที่จำหน่ายใน 24Catalog ทุกชิ้น เป็นสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชื่อดัง ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าช้อปกับ 24Catalog ท่านจะได้รับสินค้าของแท้และใหม่อย่างแน่นอน

นอกจากจะสะดวกกับการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็ปไซต์ผ่านทางบัตรเครดิตที่ปลอดภัยแล้ว ลูกค้า 24Catalog จะได้รับความสะดวกสบายจากการจ่ายเงินค่าสินค้าและจัดส่งสินค้าฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งถึงเป็นจุดเด่นของ 24Catalog นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งตามที่อยู่และบริการรับชำระเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) อีกด้วยโดยทั้งหมดสามารถ ติดตามสถานะ ได้ด้วยตัวเองทั้งผ่านทางอีเมลล์และข้อความ

เรามีสินค้าราคาถูกที่คุณกำลังหาซื้อเพียบ หากคุณหาสินค้าไม่เจอแนะนำให้ใช้กล่อง Search ด้านบน และถ้าใช้ Website ยังไม่คล่อง เรามีแนะนำการใช้งานด้านขวามือ หรือจะสอบถามเข้ามาทาง Social Media ได้ในหลายๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, Youtube และ Line