ราคา
-
>
ยี่ห้อ
สี

สมาชิกโครงการ GOLD REWARDS

Gold Rewards

Gold Rewards
Gold Rewards
Gold Rewards
Gold Rewards

Gold Rewards

เงื่อนไข

  1. เพียงมียอดซื้อสินค้า 24Catalog สะสมสุทธิ ครบ 700 บาทต่อเดือน ต่อเนื่องทุกเดือนตั้งแต่เดือนพฤษภาคม - กรกฎาคม 2563 (รวมระยะเป็น 3 เดือน) "รับเลย E-Coupon ส่วนลด 100 บาท ไม่มีขั้นต่ำ" สำหรับซื้อสินค้าที่ “Website www.24Catalog.com”
  2. เฉพาะการสั่งซื้อสินค้าในนิตยสาร 24Catalog เท่านั้น สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทุกช่องทางของ 24Catalog ได้แก่ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ,Call Center 0-2780-7666 และ Website www.24Catalog.com ภายในระยะเวลาที่กำหนด ยกเว้น สินค้ากลุ่มเครื่องมือแพทย์, สินค้ายกเว้นโปรโมชั่นแต่ละเดือน, สื่อทางโปสเตอร์, โครงการเช่าบูชา-วัตถุมงคล, โครงการ Catalog on Shelf, Website www.ShopAt24.com และโครงการพิเศษอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้
  3. การคำนวณยอดสะสม จะคำนวณยอดสุทธิหักรายการส่วนลดสุทธิ เช่น แต้ม, คูปองส่วนลด หากมีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันหลังจากวันสั่งซื้อ ตามเงื่อนไขการรับประกันความพึงพอใจ อันมีผลทำให้ยอดสั่งซื้อสุทธิไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ไม่นำมาคำนวณความต่อเนื่อง
  4. ทางบริษัทฯ จะแจ้งยอดสะสมผ่านช่องทาง SMS เฉพาะสมาชิกที่สามารถสะสมครบตามเงื่อนไขต่อเนื่องทุกเดือนเท่านั้น โดยจะแจ้งภายในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป
  5. เมื่อสิ้นสุดโครงการฯ จะมี SMS แจ้งสรุปยอดซื้อสะสมต่อเนื่องทั้งหมดให้แก่สมาชิกที่สามารถสะสมครบตามเงื่อนไข พร้อมทั้งแจ้งสิทธิ์และรหัส E-Coupon ให้ท่านสมาชิกได้ช้อปซื้อสินค้าที่ www.24Catalog.com เท่านั้น โดย E-Coupon หมดเขตการใช้วันที่ 31 สิงหาคม 2563 เท่านั้น
  6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Gold Rewards

ADD LINE
ADD LINE
ADD LINE
เช็กแต้ม 24Catalog วิธีสมัครสมาชิก สมัครสมาชิก

Best Seller

Gold Rewards

Gold Rewards (80 สินค้า)

แสดง  40 80 120
  • 1
แสดง  40 80 120
  • 1

24Catalog Online ซื้อขายของออนไลน์

24Catalog.com เป็นเว็ปไซต์ E-commerce ของคนไทยภายใต้การบริหารของบริษัท 24Shopping จำกัด ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในชื่อ 7Catalog.com และภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น 24Catalog.com

เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต กลุ่มสินค้าคอมพิวเตอร์ กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่มสินค้าความงามและสุขภาพ กลุ่มสินค้าแม่และเด็ก กลุ่มสินค้าบ้านและสวน และกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้

อุปโภค บริโภค ความงาม สินค้าเพื่อสุขภาพ แฟชั่น สินค้าแม่และเด็ก บ้านและสวน ความเชื่อ เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ ไอที อิเลคทรอนิคส อุปกรณ์รถยนต์
โดยไม่มีขั้นต่ำ โดยสินค้าที่จำหน่ายใน 24Catalog ทุกชิ้น เป็นสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชื่อดัง ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าช้อปกับ 24Catalog ท่านจะได้รับสินค้าของแท้และใหม่อย่างแน่นอน

นอกจากจะสะดวกกับการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็ปไซต์ผ่านทางบัตรเครดิตที่ปลอดภัยแล้ว ลูกค้า 24Catalog จะได้รับความสะดวกสบายจากการจ่ายเงินค่าสินค้าและจัดส่งสินค้าฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งถึงเป็นจุดเด่นของ 24Catalog นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งตามที่อยู่และบริการรับชำระเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) อีกด้วยโดยทั้งหมดสามารถ ติดตามสถานะ ได้ด้วยตัวเองทั้งผ่านทางอีเมลล์และข้อความ

เรามีสินค้าราคาถูกที่คุณกำลังหาซื้อเพียบ หากคุณหาสินค้าไม่เจอแนะนำให้ใช้กล่อง Search ด้านบน และถ้าใช้ Website ยังไม่คล่อง เรามีแนะนำการใช้งานด้านขวามือ หรือจะสอบถามเข้ามาทาง Social Media ได้ในหลายๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, Youtube และ Line