แลกเปลี่ยนแต้ม 24Catalog

วิธีค้นหารหัสร้าน 7-11 อัพเดทล่าสุด 2019

หลากหลายวิธีค้นหารหัสร้าน 7-11 ด้วยตัวเองง่ายกว่าที่คิด

รู้หรือไม่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ล้วนมีรหัสร้านกำกับอยู่ เพื่อให้เราสามารถรู้ได้ว่าร้านแห่งนั้นตั้งอยู่ที่ไหน เพราะในหนึ่งพื้นที่อาจมีร้าน 7-11 อยู่มากกว่าหนึ่ง แถมยังใช้เป็นจุดอ้างอิงเวลาเราสั่งซื้อสินค้าออนไลน์หรือสมัครงานได้อีกด้วย และต่อไปนี้คือวิธีง่าย ๆ ในการค้นหาซึ่งมีทั้งหมด 5 วิธีด้วยกัน
5 วิธีหารหัสร้านสาขาเซเว่น
วิธีหารหัสร้านสาขาเซเว่น วิธีที่ 1

วิธีที่ 1 ค้นหาผ่านเว็บไซต์ 24Catalog

เว็บไซต์ 24Catalog.com มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ ช้อปสินค้าออนไลน์ส่งฟรีที่เซเว่น โดยเราอาจเลือกทดสอบกับสินค้าสักชิ้น (ไม่ต้องซื้อจริงก็ได้) จากนั้นเลือกวิธีจัดส่งเป็นร้านเซเว่นอีเลฟเว่นตามขั้นตอน
วิธีหารหัสร้านสาขาเซเว่น วิธีที่ 1
เมื่อค้นหาผ่านจะขึ้นเป็นแผนที่มา โดยเราสามารถดูจากแผนที่แล้วเลือกได้ เพียงเท่านี้ก็จะได้รหัสร้านอย่างในตัวอย่างคือ #07131 หรือก็คือรหัสร้าน 07131 (ธาราสาทร) นั่นเอง
วิธีหารหัสร้านสาขาเซเว่น วิธีที่ 2

วิธีที่ 2 ค้นหาผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH

วิธีนี้จะคล้ายกับวิธีแรก เพียงแต่เปลี่ยนแอปพลิเคชันกัน โดยสำหรับแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH หากใครใช้ลิงก์จ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet และ All Member ก็น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ส่วนการดาวน์โหลดสามารถทำได้ผ่านลิงก์ด้านล่าง แล้วไปที่เมนูตามภาพด้านบน
วิธีหารหัสร้านสาขาเซเว่น วิธีที่ 3

วิธีที่ 3 วิธีดูรหัสเซเว่นจากใบเสร็จรับเงิน

บริเวณด้านขวาบนของใบเสร็จเซเว่นทุกใบ จะมีชื่อและรหัสสาขาอยู่ด้านบนสุด (xxxxx)
วิธีหารหัสร้านสาขาเซเว่น วิธีที่ 4

วิธีที่ 4 สังเกตจากรหัสร้านบริเวณหน้าประตู

อันนี้จะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เพราะทุกร้านบริเวณกระจกจะมีรหัสร้านและชื่อสาขาอยู่
วิธีหารหัสร้านสาขาเซเว่น วิธีที่ 5

วิธีที่ 5 โทรถามรหัสร้านเซเว่นกับ Call Center

หากคุณไม่สะดวกจริง ๆ ยังมีอีกวิธีในการหาร้านเซเว่นที่ใกล้บ้าน (หรือสถานที่ต้องการ) ก็คือการโทรถาม Call Center ให้ช่วยดูให้นั่นเอง ผ่านทางเบอร์ 02-780-7666 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

24Catalog Online ซื้อขายของออนไลน์

24Catalog.com เป็นเว็ปไซต์ E-commerce ของคนไทยภายใต้การบริหารของบริษัท 24Shopping จำกัด ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในชื่อ 7Catalog.com และภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น 24Catalog.com

เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต กลุ่มสินค้าคอมพิวเตอร์ กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่มสินค้าความงามและสุขภาพ กลุ่มสินค้าแม่และเด็ก กลุ่มสินค้าบ้านและสวน และกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้

อุปโภค บริโภค ความงาม สินค้าเพื่อสุขภาพ แฟชั่น สินค้าแม่และเด็ก บ้านและสวน ความเชื่อ เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ ไอที อิเลคทรอนิคส อุปกรณ์รถยนต์
โดยไม่มีขั้นต่ำ โดยสินค้าที่จำหน่ายใน 24Catalog ทุกชิ้น เป็นสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชื่อดัง ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าช้อปกับ 24Catalog ท่านจะได้รับสินค้าของแท้และใหม่อย่างแน่นอน

นอกจากจะสะดวกกับการสั่งซื้อผ่านหน้าเว็ปไซต์ผ่านทางบัตรเครดิตที่ปลอดภัยแล้ว ลูกค้า 24Catalog จะได้รับความสะดวกสบายจากการจ่ายเงินค่าสินค้าและจัดส่งสินค้าฟรีที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งถึงเป็นจุดเด่นของ 24Catalog นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งตามที่อยู่และบริการรับชำระเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) อีกด้วยโดยทั้งหมดสามารถ ติดตามสถานะ ได้ด้วยตัวเองทั้งผ่านทางอีเมลล์และข้อความ

เรามีสินค้าราคาถูกที่คุณกำลังหาซื้อเพียบ หากคุณหาสินค้าไม่เจอแนะนำให้ใช้กล่อง Search ด้านบน และถ้าใช้ Website ยังไม่คล่อง เรามีแนะนำการใช้งานด้านขวามือ หรือจะสอบถามเข้ามาทาง Social Media ได้ในหลายๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram, Youtube และ Line